10 ứng dụng iPhone phải có cho người viết blog

0

Với một blog thì không phải lúc nào chúng ta cũng ôm máy tính bên cạnh người được. Đôi khi việc sử dụng điện thoại cũng ok hơn nhiều so với việc dùng pc, và ngay cả với một website viết blog cũng vậy – chúng ta cũng nên thử một số ứng dụng hỗ trợ cho việc này tốt hơn.

>>> Tham khảo dịch vụ hosting tại iNET?

1.WordPress.com Apps

Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android, cũng như máy tính để bàn. Nó cho phép bạn viết và chỉnh sửa bài đăng khi đang di chuyển, chia sẻ ảnh, nhận thông báo đẩy và quản lý nhận xét.

Một nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng là một số tính năng của nó, như số liệu thống kê, sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com và cài đặt JetPack trên trang web của mình. Tuy nhiên, các tính năng này là tùy chọn và bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần sử dụng các tính năng đó.

2.Ulysses

Về cơ bản chúng sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn ngay cả trên màn hình nhỏ hơn. Nó là một ứng dụng viết hoạt động với WordPress và hình ảnh. Bạn có thể chia sẻ và mở tệp bằng Notes, Google Drive, DropBox, v.v.

Nó cũng đi kèm với các trực quan cho tất cả các dự án viết của bạn, giúp bạn dễ dàng tổ chức hơn khi đang di chuyển.

3. Feedly

Feedly có sẵn cho các trình duyệt, máy tính để bàn, iOS, Android, v.v. Nó là trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS tốt nhất trên thị trường. Mang đến trải nghiệm đọc rõ ràng và theo dõi thông minh những gì bạn đã đọc.

4. Snapseed

Được tạo bởi Google, Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao dành cho thiết bị di động. Nó có sẵn cho cả Android và iPhone và có một số tính năng thực sự tuyệt vời như bàn chải chữa bệnh, lịch sử chỉnh sửa, bộ lọc, cân bằng màu sắc và ánh sáng, v.v.

5. IFTTT

Nó cho phép bạn tự động hóa share viết blog lên các website Ví dụ: nó có thể tweet các bài viết mới của bạn, chia sẻ chúng trên Facebook, tweet lại các bài báo và nhiều hơn nữa.

6. Google Authenticator

Nó tạo mật khẩu nhạy cảm với thời gian mà bạn sẽ cần nhập cùng với mật khẩu WordPress của mình. Vì những mật khẩu này được tạo trên thiết bị di động của bạn và chỉ trong một thời gian ngắn, tin tặc sẽ không thể dễ dàng xâm nhập vào trang web của bạn.

7. LastPass

LastPass là ứng dụng quản lý mật khẩu hoạt động trên tất cả các trình duyệt, hệ điều hành và thậm chí trên iPhone của bạn. Nó cho phép bạn tự động lưu và nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu của mình với đồng nghiệp một cách an toàn mà họ không thể xem mật khẩu.

8. Pushbullet

Pushbullet là một ứng dụng gọn gàng cho phép bạn chia sẻ tệp giữa các thiết bị của mình. Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, iPhone, Android, cộng với tất cả các trình duyệt chính. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn gửi một tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không cần đồng bộ hóa tất cả các tệp của bạn.

9.Hootsuite

Một số tính năng này bao gồm lập lịch, theo dõi mạng xã hội , phân tích, bảng điều khiển, cộng tác, v.v. Hootsuite có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất cung cấp tất cả các tính năng này dưới một bảng điều khiển đơn giản đẹp mắt.

10. Evernote

Evernote đã là sự lựa chọn số một của các blogger như một ứng dụng ghi chú yêu thích của họ. Nó mạnh mẽ và trực quan cho phép bạn ghi chú, lưu liên kết, đặt lời nhắc và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *