8 plugin WordPress hỗ trợ thanh toán PayPal tốt nhất

0

Có lẽ bạn đã quen thuộc với PayPal – Nền tảng này chiếm gần 22% giao dịch trực tuyến ở Mỹ. Hơn nữa, dịch vụ này tự hào có hơn 390 triệu tài khoản trên khắp thế giới. Nói cách khác, PayPal ở khắp mọi nơi và nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua WordPress,  nếu bạn sử dụng WordPress bạn nên xem xét thêm nó làm một phương thức  xử lý thanh toán.

1. WooCommerce

Trước hết, WooCommerce cho đến nay là plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Giải pháp này hỗ trợ thanh toán qua PayPal và cho phép khách hàng mua hàng bằng thẻ tín dụng hoặc số dư tài khoản của họ.

Giá:  Miễn phí, có sẵn phần mở rộng cao cấp | Thêm thông tin

2. WordPress Simple PayPal Shopping Cart

Plugin này cho phép bạn định cấu hình giỏ hàng của mình và thêm chi phí vận chuyển vào đơn đặt hàng của khách hàng. Nó cũng cho phép bạn gửi email xác nhận mua hàng và bạn có thể sử dụng nó để bán bất kỳ loại sản phẩm nào bạn muốn thông qua trang web của mình.

Giá: Miễn phí | Thêm thông tin

3. Easy Digital Downloads

Giải pháp này cho phép bạn tạo một danh mục các sản phẩm kỹ thuật số, mỗi sản phẩm có một trang riêng. Bạn có thể sử dụng Easy Digital Downloads để bán sách điện tử, kỹ thuật số , phần mềm:

Easy Digital Downloads cho phép bạn xử lý các khoản thanh toán và theo dõi đơn đặt hàng, đồng thời nó có thể tự động gửi các tệp mà người dùng mua. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo báo cáo bán hàng và theo dõi lịch sử của khách hàng.

Giá: Miễn phí | Thêm thông tin

4. Quick PayPal Payments

Thanh toán Quick PayPal cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho hình thức thanh toán của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh, sửa đổi văn bản trong mỗi phần và thậm chí thêm các trường tùy chỉnh vào biểu mẫu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này để thiết lập các khoản thanh toán định kỳ cho khách hàng.

Giá: Miễn phí, với giấy phép cao cấp bắt đầu từ $ 14,99 mỗi năm | Thêm thông tin

5. PayPal Donation

Plugin này cho phép bạn thiết lập nhiều nút donate tùy theo nhu cầu. PayPal Donation theo dõi mọi khoản đóng góp mà người dùng thực hiện thông qua trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra lịch sử quyên góp thông qua trang tổng quan của mình và xem số tiền mà mỗi người dùng đã trả.

Giá: Miễn phí, với giấy phép cao cấp bắt đầu từ $ 39 mỗi năm | Thêm thông tin

6. WordPress PayPal

WordPress PayPal cho phép bạn tạo các button PayPal có thể tùy chỉnh cao. Bạn có thể thiết lập các nút thêm bội số của bất kỳ mặt hàng nào và bao gồm chi phí vận chuyển, thuế, v.v.

Các tính năng chính: 

  • Thiết lập các nút thanh toán, đóng góp và đăng ký PayPal
  • Cho phép người dùng thanh toán qua PayPal
  • Tùy chỉnh các nút PayPal

 

7. Seamless Donations

Plugin này cho bạn khả năng tùy chỉnh hoàn toàn kiểu biểu mẫu theo ý muốn.

Giá: Miễn phí | Thêm thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *