8 trang web lưu trữ trực tuyến miễn phí

0

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để giới thiệu tác phẩm tốt nhất của mình và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng? Thì ngoài lựa chọn các web lưu trữ trực tuyến miễn phí  được tổng hợp bên dưới thì các bạn có thể tự tạo website sử dụng hosting để lưu trữ là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng.

1. Crevado

Crevado là một trình tạo danh mục đầu tư miễn phí và dễ sử dụng, cho phép bạn giới thiệu tác phẩm tốt nhất của mình một cách đẹp mắt và hấp dẫn. Bạn có thể tùy chỉnh danh mục đầu tư của mình và làm cho nó thực sự độc đáo.

Tận dụng lợi thế của giao diện kéo và thả để tải lên ảnh, video.

Gói miễn phí cho phép bạn lưu trữ tối đa 30 hình ảnh và tạo 5 phòng trưng bày. Với gói cao cấp, bạn mở khóa các tính năng như bảo vệ bằng mật khẩu, tích hợp PayPal và biểu mẫu liên hệ được tích hợp sẵn.

2. Portfoliopen

Portfoliopen , được tạo ra đặc biệt cho các nhà thiết kế, là nơi hoàn hảo để xây dựng một portfolio chuyên nghiệp. Nó đi kèm với các tính năng như xếp hạng và nhận xét của khách truy cập, thiết kế tùy chỉnh được tạo sẵn, bản địa hóa để dịch nội dung của bạn và nhiều không gian lưu trữ – chính xác là 10MB.
Với gói miễn phí của Portfoliopen, bạn có thể lưu trữ tối đa 10 tác phẩm nghệ thuật. Đầu tư vào gói cao cấp và nhận được số lượng tác phẩm nghệ thuật không giới hạn, cùng với các tính năng như  tùy chỉnh, tên miền riêng, phân tích, sơ đồ trang web và nguồn cấp dữ liệu RSS.

3. Coroflot

Coroflot là một bảng tuyển dụng dành cho các chuyên gia trong các ngành như thời trang, mô hình 3D, kiến ​​trúc, minh họa, thiết kế đồ họa, v.v. Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để chia sẻ công việc của mình với các nhà tuyển dụng tiềm năng và những người có cùng quan điểm.

Tham gia Coroflot là miễn phí 100%. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và gửi một vài mẫu. Khi bạn vượt qua quá trình sàng lọc (các dự án của bạn phải phù hợp với các tiêu chí thiết kế), bạn sẽ có thể tạo hồ sơ và danh mục đầu tư.

4. FolioHD

FolioHD là một trang web lưu trữ danh mục đầu tư đơn giản cho phép bạn tải lên hình ảnh từ Dropbox, Instagram, Google Photos, v.v. Nó đi kèm với các chủ đề được thiết kế sẵn phù hợp với nội dung của bạn.

Với FolioHD, bạn sẽ được lưu trữ an toàn cho các tải lên của mình và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Tham gia FolioHD là miễn phí và cung cấp cho bạn khả năng truy cập 36 video tải lên, nhưng bạn có thể nâng cấp và truy cập các tính năng cao cấp bất cứ khi nào bạn muốn.

5. Flickr

Flickr là một trong những ứng dụng quản lý và chia sẻ ảnh tốt nhất trên thế giới. Mục tiêu của nó là đảm bảo bạn có thể chia sẻ ảnh của mình, nó cũng nhằm mục đích cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để sắp xếp ảnh và video thành một danh mục.

6. Krop

Krop là một trình tạo trang web danh mục đầu tư miễn phí cho phép bạn giới thiệu tác phẩm của mình trong cái được gọi là Cơ sở dữ liệu sáng tạo. Cơ sở dữ liệu này là một công cụ tìm kiếm cho các nhà tuyển dụng cung cấp cho họ một cách để tìm kiếm nhân tài và thuê các nhà quảng cáo giống như bạn.

Chỉ cần tải lên tác phẩm của bạn, chọn một mẫu tạo sẵn và chọn một tên miền để tạo dựng hình ảnh bản thân. Ngoài ra, hãy chọn từ các phông chữ tích hợp sẵn trên web, hiển thị bài đăng trên Instagram và thậm chí nhúng Google Analytics để có báo cáo lưu lượng truy cập chi tiết.

Gói Krop cơ bản cung cấp cho bạn giới hạn 10 hình ảnh và một mẫu được thiết kế sẵn. Có một gói cao cấp có sẵn cho những người cần nhiều hơn về tải lên và tính năng.

7. Adobe Portfolio

Adobe Portfolio độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn tạo một trang web danh mục, Danh mục của bạn sẽ bao gồm bộ sưu tập của bạn và một trang liên hệ để mọi người có thể liên hệ.

Bạn có thể tạo số lượng trang không giới hạn bằng cách sử dụng các chủ đề dễ dàng tùy chỉnh, bao gồm tên miền.

8.Journo Portfolio

Journo Portfolio là một trình soạn thảo linh hoạt sẽ cho phép bạn tạo các trang danh mục đầu tư nhiều trang, nhiều phần hoàn chỉnh với chức năng sao lưu tích hợp để bạn không bao giờ mất công. Bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng mình nếu muốn, tích hợp Google Analytics, mật khẩu bảo vệ danh mục đầu tư của bạn và thậm chí hiển thị các liên kết mạng xã hội và trang web chính thức trên danh mục đầu tư của bạn để thúc đẩy lưu lượng truy cập ở những nơi khác.

Danh mục đầu tư Journo miễn phí của bạn có tối đa 10 bài báo, trang chủ tùy chỉnh và miền Danh mục đầu tư Journo. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn thế, bạn sẽ cần đầu tư vào gói cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *