Hướng dẫn chọn gói Hosting tại Hải Dương

0

Hướng dẫn chọn gói Hosting phù hợp với tài chính chỉ từ 647k/ năm Bạn đã có thể sở hữu gói Hosting không giới hạn Băng thông, Hoặc bạn cũng có thể chọn những gói Hosting giá trị cao hơn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bản thân, doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn chọn gói Hosting cơ bản tại Hải Dương dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!
—-
🤜 HOSTING GÓI A: Là lựa chọn tốt nhất cho website cá nhân, Blog, lượng truy cập thấp,  với mức giá 49k/ tháng đây là mức giá lý tưởng cho những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp, với mức tài chính này khi đăng ký Hosting bạn sẽ nhận được thông số gói Hosting A bạn được sử dụng chi tiết như sau:

– Dùng được 1 website
– Dung lượng sử dụng tối đa: 20 GB
– Băng thông: Không giới hạn
– Miễn phí cài đặt SSL…


— 🤜
 HOSTING GÓI B: Là lựa chọn tốt nhất cho Cá nhân mới bắt đầu kinh doanh Online, Startup lượng truy cập trung bình – lớn, Mức giá cho gói Hosting B là 119.000đ/ tháng, Nếu bạn đang kinh doanh online, hoặc cần nhiều hơn 1 website đây là gói Hosting lý tưởng dành cho bạn. Với ưu điểm không giới hạn dung lượng đây là điểm cộng của gói Hosting B để nhiều khách hàng quyết định chọn lựa ( Số lượng file upload tối đa 200.000file – Đây cũng là một con số lý tưởng, nhiều khách hàng cũng không sử dụng hết tài nguyên này)… Các thông số cụ thể của gói Hosting B khách hàng được sử dụng chi tiết như sau:

– Dùng được 5 website
– Dung lượng sử dụng tối đa: Không giới hạn
– Băng thông: Không giới hạn
– Miễn phí cài đặt SSL…

🤜 HOSTING GÓI C: Là lựa chọn tốt nhất cho cá nhân kinh doanh Online ổn định, Website tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ chạy nhiều website trên một gói hay website có lượng truy cập lớn. Nếu bạn có nguồn tài chính ổn định từ khách hàng hoặc dịch vụ của bạn iNET khuyên bạn nên tham khảo ưu tiên gói C. Bởi những thông số cực hấp dẫn so với mức giá 299k/ tháng như sau:

– Không giới hạn Website
– Dung lượng sử dụng tối đa: Không giới hạn
– Băng thông: Không giới hạn
– Miễn phí cài đặt SSL…

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các gói Seo Hosting, Reseller Hosting, Business Hosting… tại đây 

XEM THÊM:
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Nguyên
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Thái Bình
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Quảng Ninh
Hướng dẫn đăng ký hosting tại Hải Dương

Hiện tại iNET đang cung cấp nhiều gói Hosting, Tên Miền được hàng triệu người tin dùng, Bạn có thể tham khảo thông số, đăng ký hosting, chọn tên miền của nhà đăng ký tên miền iNET TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ:

Website: https://inet.vn
HN: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 1900 9250
HCM: Tầng 1 Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *