Hướng dẫn tạo máy chủ ảo online miễn phí

0

Bạn có bao giờ tự hỏi: Tại sao bạn cần VPS và Bạn cần một VPS để làm gì? Tất nhiên cần. Tất nhiên câu trả lời là để xây dựng mộ trang web mạnh và tính ổn định cao. Còn nếu như bạn chỉ làm một cái trang web bình thường thì bạn đừng nên tạo cho bớt rắc rối. Theo kinh nghiệm đã quan sát qua thời gian của tôi thì các ông lớn đang cho phép đăng kí, tạo các máy chủ ảo online miễn phí trên các dịch vụ của họ điển hình như: Amazon, google,…

1. Cách tạo máy chủ ảo online miễn phí

1.Cách lấy 10$ để tạo máy chủ ảo online miễn phí

Bước 1: Truy cập vào trang www.arubacloud.com/free-trial.aspx và điền đầy đủ thông tin hướng dẫn. Lưu ý lúc đăng kí nên điền đúng email và sốđiện thoại để có thể xác minh.

Bước 2: chọn i agree và confirm và cuối cùng chọn nút submit request để hoàn tất các thủ tục đăng kí.

Bước 3: Quan sát xung quanh nếu có dấu tích xanh thì chứng tỏ là thành công còn nếu không có hoặc báo đỏ thì bạn phải làm lại từ bước 1. Nếu đã có dấu tích thì bạn chỉ cần chờ trong vòng 1 ngày sẽ có mã xác thực tới.

2. Tạo máy chủ ảo free nhanh gọn nhất

Bước 1: Trước tiên là tiêu 10$, hãy truy cập vào trang chủ của ArubaCloud và chọn tới mục USE YOUR VOUCHER. Nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ và điền mã code vừa nhận được của mình vào.

Bước 2: Khi xác nhận code xong thì nó sẽ tự động xác nhận xem là trong tài khoản của bạn có đủ 10$ hay không. Nếu đủ thì chỉ cần tạo một tài khoản VPS mới là xong.

Bước 3: Đăng kí xong. User và pass sẽ được gửi vào mail của bạn, lúc này bạn chỉ cần mở mail ra và sử dụng gói VPS 10$ mình đã mua từ trước.

Xem thêm: dịch vụ máy chủ ảo là gì? những dịch vụ máy chủ ảo vps free tốt nhất hiện nay

2.Top 3 VPS Free tốt nhất

1. tạo máy chủ ảo online miễn phí với Amazon web service

tạo máy chủ ảo online miễn phí cực đơn giản vì Amazon cung cấp miễn phí trọn đời VPS nhưng ngược lại nó bị giới hạn một số tính năng nhất định. Bạn có thể chạy được nhiều hệ điều hành và ứng dụng trên đó như các VPS thông thường. Và còn có cả hướng dẫn cho bạn nếu bạn là một người mới bắt đầu dùng nền tảng này.

Bạn có 12 tháng để để dùng thoải mái mọi thứ như bình thường nhưng sau 12 tháng sau bạn sẽ bị giới hạn và loại bỏ các tính năng xuống một mức tối thiểu. Ví dụ bạn đang dùng một cái điện thoại, lúc mới mua thì sử dụng mượt trơn tru, sau 1 năm nó xuống cấp và bị giới hạn về nhiều tính năng khác nhau.

Những tinh năng mà Amazon web service cung cấp cho chúng ta:

 • Một chuỗi phần mềm bạn có thể tha hồ lựa chọn.
 • Một gói VPS miễn phí trọn đời.
 • Hướng dẫn mọi thứ cho người mới bắt đầu.
 • Dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn khi có nhu cầu.

2. A2hosting

Quản lí hay không là ta tự chọn, Lunix hay windows thì hệ điều hành nào cũng dùng được. Miễn là chúng ta có sử dụng thuận hay không. Với A2hosting bạn được tạo máy chủ ảo online miễn phí và luôn có quyền yêu cầu cao hơn những gì mình trả một phần. Khi trả tiền, bạn hoàn toàn nhận lại được thứ mình mong muốn.

Các tính năng mà A2hosting đem lại.

 • Hoàn tiền bất cứ khi nào
 • Máy chủ có tốc độ truy cập cao
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối

3. Google Cloud platform

Bước chân vào thế giới ảo VPS sau cùng nhưng google không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Tuy là bạn được tạo máy chủ ảo online miễn phí với một cơ sở hạ tầng google cấp cho một web cơ bản và 5gb dung lượng lưu trữ đám mây. Bạn có tổng cộng 15 dịch vụ của google android hoặc chrome với mức giá chỉ 0 đồng. Còn gì hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn lập 1 blog worpress thì tôi nghĩ nó không hợp vì dung lượng lưu trữ đám mây quá ít sẽ dẫn đến thiếu dung lượng lưu trữ.

Các tinh năg mà google cho chúng ta:

 • Được tạo và xây trên trực tiếp nền tảng của google
 • Miễn phí 100% trọn đời
 • Sản phẩm và tài nguyên có sẵn rất nhiều.
 • Nâng cấp cực kì dễ dàng khi có nhu cầu.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng mọi thứ thật tốt, muốn tạo ứng dụng hay áp dụng một nền tảng nào đó để dựng lên một trang web đơn giản. Thì hãy nhìn lại bài viết trên tôi đã chỉ cho bạn cách tạo máy chủ ảo online miễn phí và các nhà cung cấp VPS miễn phí. Tôi mong rằng bạn có thể áp dụng chúng để thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *