Cách đăng ký tên miền, hosting tại Bến Tre nhanh nhất

0

Bạn cần mua một tên miền. Bạn đã tìm hiểu về những quy trình liên quan, nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình.đăng ký.

May mắn thay, việc mua một tên miền thực sự khá đơn giản khi bạn biết cách thực hiện nó. Thông thường quá trình nãy chỉ diễn ra trong vài phút. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tên miền, hosting nhanh nhất!

Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu các khái niệm cơ bản về tên miền đã nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ URL duy nhất mà khách hàng sẽ sử dụng để tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên trực tuyến. Nó hoạt động giống như địa chỉ mà khách hàng sẽ sử dụng để tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trong thế giới thực. Có hai phần đối với một tên miền:

  • Phần đầu tiên là tên bạn muốn đăng ký, thông thường nên lấy tên doanh nghiệp, thương hiệu của bạn hoặc tên của một số tài sản mà bạn muốn bảo vệ.
  • Phần thứ hai là phần mở rộng tên miền.

Ví dụ: ‘iNET’ là tên doanh nghiệp và “.vn” là phần mở rộng tên miền, kết hợp để tạo thành: inet.vn.

Thời điểm nào là tốt nhất để đăng ký tên miền?

Nếu bạn có ý tưởng cho một doanh nghiệp, sản phẩm hoặc thương hiệu và đã sẵn sàng biến nó thành hiện thực thì bạn nên đăng ký một tên miền riêng cho nó. Bởi lẽ, nếu ai đó có cùng ý tưởng với bạn, họ có thể đăng ký tên miền trước khi bạn thực hiện và sau đó, nếu bạn muốn sở hữu nó, bạn có thể sẽ phải trả tiền cho họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng ký tên miền phòng thủ để bảo vệ ý tưởng của mình.

Cách đăng ký tên miền, hosting tại Bến Tre nhanh nhất

Bạn sống tại Bến Tre? Bạn mong muốn đăng ký tên miền một cách đơn giản, nhanh chóng ngay tại địa phương của mình? Điều đó thật dễ dàng khi giờ đây, iNET đã chính thúc đạt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh !

Ngoài ra, iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu, iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp, giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Ngoài ra, khi đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên, iNET còn tặng bạn miễn phí tên miền quốc tế .COM hoặc .NET. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đặc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhanh tay truy cập ngay: inet.vn và sở hữu ngay một tên miền riêng cho mình nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *