Kinh nghiệm sử dụng Hosting Việt Nam cho người mới dùng

0

Trước khi sắm hosting bạn cần phải đánh giá kỹ lưỡng những chính sách và chất lượng của nhà cung cấp. Sau đây là 1 số kinh nghiệm dành cho những bạn lần đầu mua hosting tại Việt Nam.

Khi lựa chọn hosting tại Việt Nam bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín, giá cả rẻ và đặc biệt là tương tác khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nếu sự cố xảy ra.

Hiện trạng Hosting tại Việt Nam

Thực tế hiện tại, 1 số nhà cung cấp hosting tại Việt Nam hét giá “trên trời”, trong khi đó lại mang phản hồi host thấp về chất lượng. Bạn cần tham khảo nhận xét của cộng đồng mạng và những cam kết về chất lượng của nhà cung cấp host lúc ký hợp đồng.

Trường hợp bạn chọn lựa hosting nước ngoài, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của họ trước khi tìm. Những nhà cung cấp nước ngoài thường khá chặt chẽ các vấn đề bản quyền. Nếu như bạn sharehosting họ cũng hạn chế CPU và RAM.

Bạn nên đánh giá xem dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn như thế nào trong trường hợp xảy ra sự cố, tìm kiếm những đánh giá host trên cộng đồng mạng.

Trước khi quyết định mua, cần chắc chắn rằng cấu hình hosting phải thích hợp với mã nguồn mà bạn định sử dụng.

>>> Dịch vụ hosting giá rẻ tại iNET

                                            Dich vu seo hosting

Để chọn lựa được hosting tại Việt Nam thích hợp, iNET xin đưa ra một vài lời khuyên sau

Trước hết, bạn cần xác định rõ đối tượng khách thăm blog, site của bạn nằm ở khu vực nào. Giả dụ hầu hết khách thăm site, blog của bạn ở Việt Nam thì iNET khuyên bạn nên chọn lựa host Việt Nam. Trái lại, giả dụ website của bạn phần lớn là khách nước ngoài thì phải chăng nhất là bạn nên chọn lựa hosting nước ngoài.

Thứ hai, bạn cần xác định những khó khăn phải đối mặt khi dùng host việt nam hoặc nước ngoài. Nên cân nhắc kĩ, những khó khăn mà bạn có thể đối mặt và khó khăn nào bạn có thể chấp nhân bỏ qua. Thí dụ, bạn chấp thuận được việc hỗ trợ bằng tiếng Anh vì bạn đã khá tiếng Anh, hoặc bạn chấp nhận việc không dùng auto update WordPress tại host Việt Nam.

Cuối cùng, bạn cần cân đối cập năng lực tài chính và nhu cầu hiện nay của mình. Nếu như nguồn vốn eo hẹp mà nhu cầu của bạn lại to thì tốt nhất bạn nên chọn hosting nước ngoài. Còn ví như tiền nong không thành vấn đề mà bạn quan tâm là tốc độ thì hosting Việt Nam là số 1.

>> Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ VPS cho website tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *