Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại An Giang

0

Một trang web chất lượng cần phải có một tên miền đẹp, phù hợp và dễ nhớ. Chọn tên miền là bước đầu tiên quan trọng để thiết lập một website mới. Tuy rằng việc mua một cái tên là quá trình tương đối đơn giản, nhưng việc tìm kiếm một cái tên phù hợp còn khả dụng thì có thể là một thách thức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn: Làm như thế nào để lựa chọn tên miền phù hợp cũng như là gợi ý cho bạn một địa điểm đăng ký tên miền uy tín tại An Giang. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hướng dẫn cách chọn tên miền phù hợp

1. Đảm bảo rằng tên miền đơn giản, dễ gõ và dễ nh

Hãy xét tới một số trang web phổ biến nhất trên thế giới. Ví dụ như là: Google, Facebook, Instagram, Yahoo…Một điểm chung lớn của chúng là đều dễ đánh vần. Vì vậy, khách truy cập sẽ có thể dễ dàng gõ tên miền mà không gặp vấn đề gì. Nếu như bạn lựa chọn một tên miền phức tạp và khó nhớ sẽ khiến cho khách hàng của bạn dễ bị nhầm lẫn hoặc gõ nhầm sang một trang web khác! Điều này thực sự đáng ngại!

2. Đảm bảo phát âm dễ dàng

Điều này giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ tên miền của bạn bằng cách truyền miệng, giúp bạn chia sẻ trang web với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

3. Tránh dấu gạch nối và số

Hãy lưu ý rằng tên miền phải dễ đánh vần và phát âm. Dấu gạch nối và số sẽ làm cho nó phức tạp và khó hơn.

4. Kiểm tra xem nó còn khả dụng hay không

Trước khi bạn có ý định sử dụng một tên miền cụ thể, hãy kiểm tra xem liệu nó đã có sẵn trên các trang web truyền thông xã hội hay không, cũng như liệu có bất kỳ nhãn hiệu nào đã đăng ký tên đó hay chưa.

5. Ngắn tốt hơn dài

Nói chung, khi nói đến độ dài tên miền, càng ngắn thì càng tốt. Hãy nhắm đến khoảng 6-14 ký tự. Nhiều khả năng những tên miền ngắn hơn đã được sử dụng cách đây rất lâu và hiện tại được bán với giá cao. Vì vậy, nếu bạn không thể tìm được tên ngắn gọn khả dụng, hãy làm nó độc đáo cho thương hiệu riêng của mình.

6. Cân nhắc việc sử dụng các từ khóa “thích hợp”

Từ khóa có thể giúp cải thiện SEO trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng nhồi nhét các từ khóa vào tên miền của mình một cách vụng về, nó sẽ trở thành chung chung và có nguy cơ bị đưa vào danh sách đen của Google vì lạm dụng.

Nếu bạn chọn sử dụng từ khóa, hãy cân nhắc chỉ đưa vào tên miền những từ khóa tối ưu hàng đầu để gia tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên google.

Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại tỉnh An Giang

Bạn đã sẵn sàng thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp mình trên Internet và mong muốn? Chọn một tên miền phù hợp với thương hiệu của mình? Tham khảo ngay nhà đăng ký tên miền iNET đề được hỗ trợ đăng ký và tư vấn lựa chọn tên miền đẹp và phù hợp nhất với mình nhé!

iNET được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu là Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất 3 năm liền. Luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi thái độ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời của đội ngũ nhân viên.

Như thế đã đủ để bạn lựa chọn tin dùng dịch vụ chúng tôi chưa?

Ngoài ra, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… giúp bạn có thể lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ vừa hiệu quả lại còn tiết kiệm. Đặc biệt, với hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến, hỗ trợ 24/7, iNET chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ này.

Đăng ký tên miền miễn phí

iNET cung cấp đăng ký miễn phí tên miền .COM hoặc .NET miễn là bạn đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên. Vì tên miền có tác động đáng kể đến sự thành công cũng như tiềm năng phát triển website của bạn, vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định.

Truy cập Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET để được tư vấn và sở hữu ngay một tên miền riêng cho mình nhé! Hoặc liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *