Máy chủ ảo viettel và những điều cần biết

Máy chủ ảo viettel và những điều cần biết

Máy chủ ảo là gì?

Server VPS ( Virtual Private Server – VPS ) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều server riêng biệt có hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý, sử dụng hay reset lại hệ thống mọi lúc. Với máy củ ảo VPS bạn có thể an tâm bởi nó có độ ổn định tương đối cao. Thông thường, trong trường hợp máy chủ vật lý bị hỏng, bị treo có thể gây mất dữ liệu làm hệ thống bị ảnh hưởng thậm trí dừng hoạt động toàn bộ hệ thống. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về máy chủ ảo viettel ổn định và bảo mật.

Cấu hình máy chủ ảo viettel IDC

Viettel IDC hiện đang triển khai VPS trên máy chủ blade chuyên dụng Cisco với  hệ thống Storage của EMC xem thêm tại đây. Sử dụng công nghệ ảo hóa phần cứng,  máy chủ ảo viettel cam kết đúng cấu hình bao gồm: Dung lượng HDD, Số lõi CPU đảm bảo tốc độ tối đa.

Máy chủ ảo viettel công nghệ ảo hóa nào?

Viettel IDC hiện đang cung cấp cho khách hàng VPS với công nghệ ảo hóa phần cứng (Hardware Virtualization) cho ra mức độ tương thích cao nhất. Máy chủ ảo viettel hoạt động dựa trên một nền tảng tài nguyên chung với các thiết bị chuyển mạch, hệ thống lưu trữ chuyên dụng và các máy chủ vật lý cấu hình cao sử dụng công nghệ ảo hóa của VMWare.

>Xem thêm dịch vụ hosting inet tại đây<

Ưu điểm của máy chủ ảo Viettel:

  • Ram : linh hoạt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy chủ ảo của từng nguời mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.
  • Chi phí : Gía cả hợp lý, không tốn chi phí mua thiết bị tiết kệm chi phí tối đa cho danh nghiệp của bạn
  • Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
  • Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông bất cứ lúc nào bạn cần.
  • Có thể resest lại hệ điều hành khi cần mà vẫn đảm bảo tính an toàn ( không lo gặp phải tình trạng bị mất dữ liệu khi máy bị treo hoặc ngừng hoạt động).
  • Có thể quản trị, diều hành từ xa và có thể cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến… sử dụng linh hoạt đáp ứng các nhu cầu cần thiết của doanh nghệp.
  • Kết nối băng thông chia sẻ tốc dộ cao mang đến trải nghệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo mật cao. Các node Cloud của Viettel IDC được  lắp đạt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây  tối ưu hiệu năng cho khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất ( uptime 99,999%)
  • Cho phép quản trị qua hệ thống web services; Người dùng có thể toàn quyền quản lý và sử dụng, điều khiển máy chủ ảo một cáh dễ dàng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>Xem thêm: tạo máy chủ ảo miễn phí tại đây<

Tổng kết

Tôi vừa cung cấp cho bạn các thông tin về gói VPS của viettel. Hi vọng với ít kiến thức trên nó có giúp được phần nào cho bạn về dịch vụ máy chủ ảo của viettel.

Author Image
Ngô Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *