Dịch vụ vps google – Dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp

0

Đối với các doanh nghiệp lớn thì VPS nó không là một thứ gì đó quá mới mẻ. Nhưng với một doanh nghiệp mới thành lập họ cần phải làm từ từ, họ phải chuẩn bị nhiều thứ và VPS cũng nằm trong số đó. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về một nhà cung cấp mà chắc hẳn ai dùng smartphone cũng biết tới nhà cung cấp này. Bạn có đoán ra là ai không? Đó chính là google (ông trùm trong lĩnh vực tìm kiếm) nắm trong tay quyền kiểm soát công cụ tìm kiếm toàn cầu. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu nhé: Dịch vụ VPS google – dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp.

Khái niệm VPS

Trước khi vào chủ đề chính ngày hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu qua một chút khái niệm về VPS là gì nhé.

VPS (Virtual Private Server) dịch ra là máy chủ ảo, tức là từ một máy chủ vật lí tạo ra nhiều máy chủ ảo khác nhau mà chúng vẫn hoạt động trên máy chủ ảo đó. Với share host thì bạn có thể chạy hàng trăm tài khoản cùng lúc nhưng với VPS thì chỉ con số chỉ bằng  1/10 do vậy nên VPS có tốc độ tốt hơn share host rất nhiều.

>Dịch vụ hosting bấm vào đây

Ưu điểm của gói dịch vụ VPS google

Tối ưu hóa công việc và kiểm soát dữ liệu

Di chuyển nhanh chóng dữ liệu nhờ giải pháp điện toán đám mây. Tích hợp sẵn các phần mềm và hệ điều hành: SAP, VMware, Windows, Oracle dễ dàng di chuyển và kiểm soát dữ liệu lưu trữ và khối lượng công việc của bạn.

Bảo mật cao

Cơ sở hạ tần được thiết kế bảo mật dữ liệu theo công nghệ cao: bảo vệ dữ liệu, ứng dụng của người dùng tránh khỏi virus và các hacker chuyên nghiệp tấn công, quét các mối đe dọa tới an toàn của trang web.

>xem thêm: Máy chủ ảo tốc độ cao<

Phân tích thông minh

Tự động quét và phân tích dữ liệu trên website và đưa ra giải pháp. Nâng cấp dịch vụ lưu trữ dễ dàng bất cứ khi nào cần, tích hợp thêm công nghệ AI, máy học.

Áp dụng kết hợp

Chỉ cần đăng kí dịch vụ 1 lần chúng sẽ tự động chạy trong môi trường hỗn hợp đa đám mây. Điều đặc biệt là có thể liên kết, truyền tải giữa các nhà cung cấp đám mây này với các nhà cung cấp đám mây khác.

Lợi ích mà dịch vụ vps google đem lại

Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng

Chất lượng dịch vụ đám mây được tối ưu hóa cho phép chạy và làm việc một cách mượt mà và ổn định.

Quản lí cơ sở dữ liệu dễ dàng

Quản lí dữ liệu và chuyển tập tin dễ dàng, mức độ tin cậy và tính sẵn sàng đáp ứng với mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Tối ưu hóa ứng dụng

Xây dựng thêm các vùng chứa ứng dụng, tích hợp các dịch vụ và ứng dụng mới nhất và thêm một vài khả năng riêng của dịch vụ lưu trữ đám mây.

Phân tích thông minh

Từ các dữ liệu phức tạp chuyển đổi thành các dạng dữ liệu đơn giản giúp dễ dàng kiểm soát và đánh giá chiến dịch giúp quản lí một cách dễ dàng.

Tích hợp công nghệ AI

Đưa AI tích hợp và trong doanh nghiệp giúp tăng khả năng chăm sóc khách hàng hiệu quả, tuyển dụng và hơn thế nữa.

Bảo mật cao

Phòng chống các mối nguy cơ đe dọa đến mối an toàn của website giúp website doanh nghiệp tránh khỏi virus, hacker tấn công,…

Nền tảng, năng suất và cộng tác

Tự động hóa liên kết các ứng dụng lại với nhau, dễ dàng tạo ứng dụng mà không cần mã hóa bằng cách mở rộng dữ liệu với API.

Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với các phần mềm: G.suite và các ứng dụng: gmail, ggsheet,…

Và còn áp dụng với một số công việc khác

Tổng kết

Dịch vụ VPS google tích hợp với nhiều công việc và nền tảng khác nhau. Bạn hãy thử áp dụng với nó xem, tôi tin chắc bạn cũng sẽ không bao giờ thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *