Tư vấn: Tôi cần mua tên miền tại Hà Nội thì cần tới đâu?

0

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ nhà cung cấp tên miền uy tín để đăng ký mua tên miền tại Hà Nội thì bạn đã tìm đúng nơi rồi. Bài viết này Free Hosting sẽ chia sẻ tới bạn một nhà cung cấp tên miền hàng đầu tại Việt Nam đó là: iNET

mua tên miền tại hà nội

Công ty Cổ phần iNET được thành lập ngày 29/3/2007, tiền thân là Công ty TNHH Truyền thông iNET thành lập ngày 29/3/2005 hoạt động trong lĩnh vực Mobile & Internet. iNET là Công ty Công nghệ và Dịch vụ, tập hợp những con người nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và cống hiến vì những giá trị tốt đẹp nhất đem lại cho khách hàng và xã hội.

Dịch vụ tên miền tại iNET được coi là hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng cũng như sự nhiệt tình của nhân viên. Ngoài ra, luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi bạn mua tên miền tại iNET.

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tên miền tại iNET đó chính là giao diện quản lý rất thông minh, nhanh gọn và dễ sử dụng.

mua-ten-mien-tai-ha-noi

Giao diện quản lý tên miền thông minh, đơn giản và dễ sử dụng

Đăng ký tên miền tại iNET ở đâu?

  • iNET Hà Nội địa chỉ tại: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • iNET TP HCM địa chỉ tại: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP HCM

Nếu bạn bạn ở Hà Nội hoặc TP HCM thì có thể tới 2 địa chỉ trên. Ngoài ra, iNET còn hỗ trợ dang ky ten mien và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng.

Ngoài dịch vụ tên miền, iNET còn cung cấp các giải pháp hosting, vps và các dịch vụ internet khác. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua vps giá rẻ, mua hosting giá rẻ ở đâu thì iNET cũng đang là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *